Ba Huyen Thanh Quan Apartment​

interior

​150 sqm

completed 2016

Cải tạo căn hộ chung cư cũ giữa lòng Sài Gòn luôn nhiều hứng thú vì chúng tôi vốn yêu quý mảnh đất này, yêu quý đến mức tên gọi của chúng tôi có cả chữ sgn_một cách viết tắt của Sài Gòn, và đây cũng là nơi hành trình của chúng tôi bắt đầu.
 

Phòng ăn, sinh hoạt và làm việc nằm trên cùng một trục tầm nhìn mở ra hàng cây điệp vàng tuyệt đẹp của công viên trước nhà. Hệ vòm làm nhiệm vụ ngăn cách nhẹ không gian và tạo nên những khoảng đóng mở thú vị, phần diện tích còn lại dành cho bếp. Một căn bếp lớn và nữ tính phục vụ cho sở thích nấu nướng của gia chủ. Vài chi tiết như chỉ trần, chỉ vòm và hệ trần ô vuông thêm vào vẻ cổ điển trầm tĩnh cho ngôi nhà. Mảng gạch mosaic có số nhà ở sảnh vào và những vật trang trí mang đậm dấu ấn của chủ nhân làm căn nhà thêm hoàn thiện.